TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ - HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA GIÁO VIÊN NĂM 2022

Đăng lúc: 15:46:51 04/11/2022 (GMT+7)

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CB-GV-NV TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ NĂM 2022

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

VIDEO MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Sáng thứ 5 ngày 03/11/2022, các tình nguyện viên Trường Tiểu học Quảng Thọ đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tập trung tại Trung Tâm Thể dục thể thao thành phố Sầm Sơn để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Tiểu học Quảng Thọ có 02 đồng chí: Nguyễn Thị Phượng, Phạm Thị Thu tham gia hiến máu. Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Quê tôi

Hôm nay: