ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 09:43:36 02/11/2022 (GMT+7)

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ - THÀNH PHỐ SẦM SƠN NĂM HỌC 2022-2023

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 21/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Quảng Thọ thành phố Sầm Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Về dự Đại hội có Anh Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Sầm Sơn; Anh Lê Văn Cường - Bí thư Đoàn phường Quảng Thọ; Cô giáo Lê Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Như Cảnh - CTCĐ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 80 đội viên tiêu biểu đại diện cho 941 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Lê Thị Phương Linh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; em Dương Bảo Lâm thông qua bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Phát biểu chỉ đạo Đại hội:
        Thay mặt cho Hội đồng Đội thành phố Sầm Sơn, anh
Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng đội đã có những lời động viên sâu sắc, định hướng tiêu chí để các em tiến hành Đại hội thành công, bầu ra được ban chỉ huy Liên đội năng nổ, nhiệt tình, tích cực để điều hành Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ của Đội TNTP trong nhà trường nhiệm kì năm học 2022 - 2023.  Anh khẳng định phong trào hoạt động Đội của nhà trường đã có đóng góp không nhỏ trong phong trào chung của thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố và mong các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự quản, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đưa hoạt động phong trào thiếu nhi thành phố ngày càng phát triển, đi lên.

Lê Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Quảng Thọ.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Quảng Thọ đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Sau đây là Video về một số hình ảnh của Đại hội.
VIDEO ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ NĂM HỌC 2022-2023

(Bấm vào đây để nhận mã)

Quê tôi

Hôm nay: